C-QMIN งานวิจัยจินดาเมดิคอล ร่วมกับนักวิจัยจุฬาอาสาดูแลสุขภาพหม่อมลูกปลา – แจ๊ค และหญิง

3

เปิดตัวกันไปแล้วกับงานถ่ายแฟชั่นผลิตภัณฑ์ C-qmin อาหารเสริมขมิ้นชันระดับนาโน ซึ่งเป็นงานวิจัยระหว่างนักวิจัยรุ่นใหม่อย่างไฮโซสาว บิว อรจิรา บัณฑูรจินดา กับอาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิยายาลัยและสำนักงานวิจัยแห่งชาติ เป็นตัวแทนส่งออก C-qmin สกัดจากขมิ้นชันให้เป็นนาโนร่วมแข่งขันการแข่งขันยาโลกที่ประเทศเกาหลี

ซึ่งด้านนักวิจัยคนเก่งอย่างบิว อรจิรา บัณฑูรจินดา ได้รับอาสาดูแลสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บให้กับ อดีตหม่อมลูกปลา หรือชื่อปัจจุบัน โชติกา ขวัญฐิติ ซึ่งกำลังป่วยเป็นโรคความดันสูง ภูมิแพ้ รวมถึงคนในครอบครัวของหม่อมลูกปลาด้วย และ คู่รักแจ๊คเชิญยิ้ม-หญิง อภิสรา รักชาติ ที่กำลังป่วยกันทั้งคู่เช่นวัณโรค ไต ไทรอย ภูมิแพ้ โรคกระดูก

งานนี้ C-qmin เกิดไอเดียเก๋ สานฝันให้ทั้งคู่ได้สมหวัง โดยการแปลงโฉมหม่อมลูกปลา กลายเป็นเจ้าหญิงอีกครั้งในรอบ20กว่าปี และถ่ายพรีเวดดิ้งให้กับ แจ๊ค-หญิง ได้สมหวังในชุดแต่งงาน

ด้านนักวิจัยคนเก่งเผยว่า หลังจากที่ตนรู้ว่าหม่อมลูกปลา แจ๊คเชิญยิ้ม และหญิง อภิสรา รักชาติ กำลังป่วยประสบปัญหาการเงินไม่มีเงินรักษาตัว จึงขออาสาเข้าดูแลสุขภาพ ด้วยอาหารเสริม C-qmin ขมิ้นชันสกัดนาโน ทำให้ทุกคนแฮปปี้ กลับมามีสุขภาพแข็งแรงอีกครั้ง รวมถึงร่วมช่วยกระจายงานหารายได้ให้ทุกคนได้มีงานทำ

C-qmin เป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน สกัดให้เป็นนาโนเพื่อการดูดซึมได้ดีและได้สารอาหารที่เป็นประโยชน์อย่างครบถ้วน

ขมิ้นชัน ช่วยดูแลรักษาได้นับร้อยโรค แต่ร่างกายไม่ดูดซึมสารสำคัญในขมิ้นชัน

เช่น ขมิ้น มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการชะลอวัยและชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวหนังมีสุขภาพดีแข็งแรง

ขมิ้นชันอาจมีบทบาทช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง เช่น โรคมะเร็งลำไส้ มะเร็งปากมดลูก

ขมิ้นสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายได้ ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยบรรเทาอาการของโรคเบาหวาน มีส่วนช่วยรักษาโรคความดันโลหิตสูง ช่วยลดอาการของโรคเกาต์ ช่วยขับน้ำนมของมารดาหลังคลอดบุตร ช่วยรักษาระบบทางเดินหายใจที่มีอาการผิดปกติ ช่วยบำรุงสมอง ป้องกันโรคความจำเสื่อม อาจมีส่วนช่วยในการรักษาโรครูมาตอยด์ (ยังไม่ได้รับการยืนยัน) ช่วยลดการอักเสบ ช่วยแก้อาการวิงเวียนศีรษะ ช่วยรักษาอาการแพ้และไข้หวัด ช่วยบรรเทาอาการไอ ช่วยรักษาอาการภูมิแพ้ หายใจไม่สะดวกให้มีอาการดีขึ้น ช่วยป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในเม็ดเลือดแดงของผู้ป่วยธาลัสซีเมียฮีโมโกบิลอี ช่วยรักษาแผลที่ปาก ช่วยบำรุงปอดให้มีสุขภาพดีและแข็งแรง น้ำมันหอมระเหยในขมิ้นมีสรรพคุณช่วยบรรเทาอาการปวดท้อง

ช่วยรักษาอาการท้องเสีย อุจจาระร่วง โดยนำผงขมิ้นชันผสมน้ำผึ้ง ปั้นเป็นลูกกลอนแล้วนำมารับประทานครั้งละ 3 เม็ด 3 เวลา

ช่วยแก้อาการจุดเสียด แน่นท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อช่วยรักษาโรคลำไส้อักเสบ ช่วยลดการบีบตัวของลำไส้ ช่วยรักษาอาการลำไส้ใหญ่บวม ช่วยรักษาโรคกระเพาะอาหาร ช่วยในการขับลม ช่วยบรรเทาอาการนิ่วในถุงน้ำดี มีฤทธิ์ในการช่วยขับน้ำดี ช่วยสมานแผลในกระเพาะอาหาร และทำความสะอาดลำไส้ ช่วยบำรุงตับ ป้องกันตับอักเสบ ตับอ่อนอักเสบ และป้องกันตับจากการถูกทำลายของยาพาราเซตามอล

ช่วยบำรุงหูรูดกระเพาะปัสสาวะให้แข็งแรง ช่วยป้องกันการเกิดโรคริดสีดวงทวาร ช่วยแก้อาการตกเลือด ด้วยการนำขมิ้นสดมาตำให้ละเอียด แล้วคั้นเอาน้ำมาผสมกับน้ำปูนใสแล้วรับประทาน ช่วยแก้อาการตกขาว ช่วยรักษาอาการปวดหรืออักเสบเนื่องจากไขข้ออักเสบ ช่วยแก้อาการน้ำเหลืองเสีย ช่วยแก้ผื่นคันตามร่างกาย ช่วยรักษาโรคผิวหนัง ผดผื่นคัน ช่วยรักษากลาก เกลื้อน ด้วยการใช้ผงขมิ้นผสมกับน้ำ นำมาทาบริเวณที่เป็นกลากเกลื้อนทุกวัน วันละ 2 ครั้ง

ช่วยรักษาโรคผิวหนังพุพอง ตุ่มหนองให้หายเร็วยิ่งขึ้น ช่วยรักษาแผลจากแมลงสัตว์กัดต่อยได้ ด้วยการนำขมิ้นมาล้างน้ำให้สะอาด แล้วตำจนละเอียด คั้นเอาแต่น้ำมาทาบริเวณดังกล่าว

มีฤทธิ์ในการต่อต้านและฆ่าเชื้อราที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง และต่อต้านยีสต์ซึ่งเป็นตัวที่ทำให้ภูมิคุ้มกันต่ำ ช่วยต่อต้านปรสิตหรือเชื้ออะมีบาที่เป็นต้นเหตุของโรคบิดได้

ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส เช่น แบคทีเรียที่ทำให้เกิดแผลในกระเพาะอาหาร แบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคท้องเสีย แบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง เป็นต้น

มีฤทธิ์ในการต่อต้านการกลายพันธุ์ ต้านสารก่อมะเร็งที่มีความเกี่ยวข้องกับโรคที่เกิดจากการเสื่อมของร่างกาย และโรคเบาหวาน

สามารถสั่งซื้อได้ที่ ลองเข้ามาดูร้านค้าออนไลน์ร้านนี้ใน Shopee! jindamedical: https://shp.ee/gs8kvtc