บริษัท คิวคิว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดงานเทศกาลละครครั้งที่2

12

บริษัท คิวคิว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดได้จัดงานเทศกาลละครครั้งที่ 2 เมื่อวันที่1 ตุลาคม 2566 ณ โรงละครเมอร์คิวรี่ มีการแสดงของเด็กๆในสังกัด 5 เรื่อง 5 รส และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต

อาทิ มาตามหนูที , Baby summer love , Miss แก๊นแกน 2003 , Super Mime show, วัยอะเฟร่ด คืนเหตุสยิ๊ว และปิดท้ายด้วยmini concert prefoming artist program นำทีมโดยน้องกัน คณัชบดินทธ์ ศิริวรพิทักษ์ นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงในสังกัดที่ผ่านผลงานเรื่องล่าสุดซีรี่ย์ยูริมิสแกรนด์ ShowMeLove “แค่อยากบอกรัก” รับบท”ตุล”น้องชาย อิงฟ้า วราหะ

น้องๆในค่าย คิวคิว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ทุ่มเทแรงใจและฝึกฝนกันจนเกิดเป็นผลงานที่ได้กล่าวมาทั้งหมด พรัชธวงศ์ ทองแม้น คุณคิว ผู้บริหารบริษัท คิวคิว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เปิดบริษัทเพื่อทำการสานฝันน้องๆ ที่ต้องการเติบโตในเส้นทางวงการบันเทิงทั้งไทยและต่างประเทศ คิวคิว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มุ่งเน้นการฝึกสอนน้องๆ ครบทุกทักษะ ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เล่น เต้น แสดง และทุกๆด้าน ทั้งนี้ คิวคิว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์เองยังเป็นบริษัทโปรดักชั่น รับผลิตงานโฆษณา ทั้งไทยและต่างประเทศ,

Casting งาน, รับผลิตซีรี่ย์ ละคร Music VDO ภาพยนตร์อีกด้วย

สปอนเซอร์งานครั้งนี้ เครื่องสำอางค์ chai makeup โดยคุณชัยยงค์ แก้วกัน หรือชัย เมคอัพ มาร่วมเนรมิตรการแต่งหน้าและดูแลบุคลิกภาพด้านการแต่งหน้าการแสดงของน้องๆทุกโชว์ ในครั้งนี้ เครื่องสำอางค์ chai makeup คิดค้นสูตร และได้ทดลองแต่งหน้าให้กับคนในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย เครื่องสำอางค์นี้เหมาะสำหรับคนเบื่องหน้าวงการบันเทิง สภาพไฟที่ใช้ทั้งการแต่งหน้าบนเวที และการแต่งหน้าผ่านหน้ากล้องเผื่อให้นักแสดง สวยดูดีมีชัย ในส่วนเครื่องสำอางก็จะมี แป้งพัฟ เนื้อเนียนปกปิด คุมมันกันเหงื่อกันน้ำได้เป็นอย่างดี และคอนซีลเลอร์ที่ปกปิดริ้วรอยฝ้ากระจุดด่างดำได้อย่างเนียนกริบเลยทีเดียว