มีทสัมพันธ์ แท็คทีม อุ้ม-ลักขณา จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง เอาใจสายเนื้อ & ไวน์

21

ณัฏฐ์ชัญญา พลพัชร์พิชญะ (คุณเอ๊ะ) ผู้บริหาร-เจ้าของร้าน ยกทัพเชฟประจำร้านดีกรีระดับประเทศ จัดงาน มีทสัมพันธ์ แกรนด์โอเพนนิ่ง เปิดตัวแลนมาร์กแห่งใหม่ที่คัดสรรเมนูเนื้อแสนอร่อยจากหลากหลายประเทศ (ฝรั่ง-ไทย-จีน) มารังสรรค์เมนูเด็ดเอาใจสายเนื้อโดยเฉพาะ แท็คทีมสาวฮอต  อุ้ม-ลักขณา ผู้ชื่นชอบเมนูเนื้อเป็นชีวิตจิตใจ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ กองทัพสื่อมวลชน มาร่วมลิ้มชิมรสเมนูเนื้อคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลก และ จิบไวน์ (Wine ) รสเลิศ โดยมี อาร์ท-กฤตนันท์ กนกธร รับหน้าที่พิธีกร ณ ร้านมีทสัมพันธ์ ภายในโครงการ little walk ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า (ติดปั๊ม ปตท.ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า)

สำหรับร้าน มีทสัมพันธ์ ร้านใหม่ของสายเนื้อ นำทีมการครีเอทเมนูโดยเชฟมากฝีมือ อาทิ  เชฟบัส-ธวัชชัย อัครวงศ์วัฒนา Top 4 Chef TOP CHEF THAILAND, เชฟแมน-คชภัค คชเสนีย์ (เชฟผู้ร่วมรายการ เชฟกะทะเหล็ก) และ เชฟนัท-ธนวัสส์ สาขามุละ (เชฟมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ที่ NYC Steak House Dusit Thani Hotel) โดดเด่นด้วยอาหารที่มีความหลากหลาย เข้าถึงง่าย ภายใต้บรรยากาศแสนสบายแต่มีสีสันทั้งการตกแต่งร้านและเมนู เพื่อต้อนรับลูกค้าในทุกรูปแบบ-ทุกช่วงวัย จะมาคนเดียว มากับเพื่อน หรือมาเป็นครอบครัว ก็พร้อมตอบโจทย์

ในส่วนของเมนูอาหารสามรถที่ทานได้ตั้งแต่เช้าจนถึงมืด อาทิ เมนูเร่งด่วนทานตอนมื้อกลางวัน เมนูทานอิ่มท้องและสังสรรค์ในมื้อเย็น โดยนำเสนออาหารในหลากหลายแนว ทั้งฝรั่ง ไทย จีน โดยมีพระเอกของร้านคือ “เนื้อวัว” (80%) ซึ่งจะนำมาปรุงให้ถูกปากคนทาน หยิบจับเมนูที่ทุกคนชื่นชอบเอามารวมไว้ในร้านเดียว ทั้งยำแบบไทย เช่น ยำเนื้อย่าง, สลัดแบบฝรั่ง, ผัด ต้ม ตุ๋น ย่าง และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เบียร์ขวดเล็กหลากหลายแบรนด์, ไวน์ (Wine) รสเลิศ ไว้บริการ นอกจากเมนูเนื้อแล้วทางร้านยังคงให้ความสำคัญกับลูกค้าที่ไม่ได้ทานเนื้ออีกด้วย อาทิ เมนูหมู-เมนูปลา รวมทั้งมีอาหารที่ไม่หนักเกินไปสำหรับเด็ก ทานง่าย แต่ง่ายอย่างมีรูปแบบ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้ากลุ่มเด็ก อาทิ เบอร์เกอร์เนื้อสไลด์ ที่ไม่ใช่เนื้อบดอย่างที่เคยเป็น และทางร้านยังมีของหวานที่เข้ากับสไตล์ร้าน  มีให้เลือกน้อยแต่มากด้วยความอร่อย ไม่เหมือนใคร เพราะทางร้านอยากให้มื้อเย็นเป็นมื้อที่ลูกค้าสามารถใช้เวลาทานอาหารร่วมกันกับเพื่อนและครอบครัวอย่างมีความสุข โดยทานไปพร้อมกับเบียร์และไวน์ (Wine) ได้อย่างลงตัว หรือที่อาจต้องการแค่กลับแกล้มทานง่ายแต่สั่งได้เรื่อยๆ

พบกับร้านอาหารเมนูเนื้อที่อาจเสนอเมนูที่ไม่ต่างจากร้านที่คุณเคยไป แต่เราต้องการเป็นแหล่งรวมอาหารที่มีสไตล์ที่คุณไม่เคยเจอ ในราคาที่คุณพอใจ ร้านมีทสัมพันธ์ เปิดให้บริการความอร่อย ทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 10.00 – 22.00 น.และ วันศุกร์-เสาร์ เวลา 10.00 – 23.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 091-073-9191 หรือ Inbox ได้ทางเพจ : มีทสัมพันธ์

มาอร่อยฟินไปกับเมนูเนื้อ เน้นๆ แน่นๆ ที่ร้านมีทสัมพันธ์ ได้แล้ววันนี้