ฮอตไกล ME Energy Drink มอบทุนให้นักศึกษา ม.เกษตร เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมที่ญี่ปุ่น 

2

แรงไกลไปถึงญี่ปุ่นแล้ว ME Energy Drink มี เอนเนอจี้ดริงก์ จัดการแข่งขันฟุตบอลสุดสนุก มอบทุนไปแล้วที่ สนามฟุตบอลอินทรีจันทรสถิตย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อสนับสนุนนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่จะเดินทางเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทย ที่ประเทศญี่ปุ่น

คุณนุ้ย สุวิมล ธนินกุลนาถ CEO บริษัทมาร์เซลล่า ออฟฟิเชียล ผู้ผลิตเครื่องดื่มมาแรงสุดฮิต ME Energy Drink มี เอนเนอจี้ดริงก์ พลังที่เราเลือกได้ พร้อมด้วย คุณดาว ลภัสรดา เลิศภานุโรจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทมาสเตอร์สไตล์ ผู้บริหารโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช Masterpiece Hospital เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษา และให้ความสำคัญมากๆ ของคนรุ่นใหม่ ในการพัฒนาประเทศรวมทั้งต้องการให้โอกาสกับคนที่มีศักยภาพ จึงได้จัดกิจกรรมแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ระเบิดแข้งเตะสนุกสุดขีดไปแล้ว กับการแข่งขันฟุตบอล ทีมดารานักแสดงดัง นำโดย จอห์น บราโว่,เก่ง ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์,กิก ดนัย,คิง ก่อนบ่าย ณภัทร ชุ่มจิตศรี,เอ สุรพันธ์ ,เบิร์ด ช่อง 7

ร่วมด้วยทีมหนุ่มหล่อสาวสวยสุดเป๊ะจากบ้าน มี เอ็นเตอร์เทนเมนต์แอนด์มิวสิก Me Entertainment & Music นำโดย ดาราดาวรุ่ง เปียโน สรัสพร ,อาสุน สมแพง ลาวเชีง ,เทเลอร์ ศรีสมบัติ ,โอเว่น เฮืองประเสริฐ ,ฟร้องฐากูร ,พ็อตเตอร์ ชยพล ,ดีน นูรดีน พร้อมทั้ง ศิลปินฝึกหัดของค่าย นอกจากนี้ยังเสริมทัพจากนักแสดงนำจากซีรีส์วายสุดฮอตมีแววดังสนั่นโลกเรื่อง Love Syndrome the Beginning เลิฟซินโดรม เดอะบีกินนิ่ง นีฟ รัฐนันท์ สุขอุบล,เปเปอร์ เปรมนิภา และ เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ผู้จัดละครซีรีส์ดัง ประธานบริษัทโกลเด้นอายส์วิว Golden Eye View

คุณนุ้ย สุวิมล ธนินกุลนาถ CEO บริษัทมาร์เซลล่า ออฟฟิเชียล ผู้ผลิตเครื่องดื่มมาแรงสุดฮิต ME Energy Drink มี เอนเนอจี้ดริงก์ พลังที่เราเลือกได้ เปิดใจดังนี้ “กิจกรรมทางสังคมทางเรามีทำกันมาตลอดทั้งปี ในครั้งนี้เราเลือกที่จะมามอบทุนให้กับเด็กนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่จะไปเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมของไทยเราไปยังประเทศญี่ปุ่น นุ้ยอยากให้คนในสังคมร่วมด้วยช่วยกันในจุดที่เราพอจะทำได้ ตามกำลังที่เรามีอยู่ แค่มีน้ำใจ ให้ความช่วยเหลือต่างๆ ให้แนวคิดดีๆ แค่มีใจเป็นผู้ให้ก็เป็นพลังที่ยิ่งใหญ่มากแล้วค่ะ สังคมเราก็จะน่าอยู่มากขึ้น ถ้าทุกคนเรียนรู้ที่จะให้สิ่งดีๆซึ่งกันและกันค่ะ”