คุณสุมณี คุณะเกษม ให้เกียรติร่วมชมงานแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรหายากมูลค่ากว่าพันล้าน ในงานเปิดตัว KK DIAMONDS

1

เรียกเสียงฮือฮา และกระแสบนโลกออนไลน์ได้ไม่น้อย เมื่อนักธุรกิจสาวเซเลบ มากความสามารถ อย่าง คุณกุ๊กไก่ รวิสรา คำเมือง จัดหนัก ทุ่มงบจัดงาน Grand Opening KK DIAMOND & KK Birth Day Gala Dinner มีเครื่องเพชรในงาน มูลค่ากว่า 1,000฿ ล้านบาท เพื่อฉลองปาร์ตี้วันเกิด และเปิดตัว ธุรกิจเครื่องประดับเพชร ภายใต้แบรนด์ KK DIAMOND อย่างเป็นทางการ ไปเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา

โดยภายในงาน คุณกุ๊กไก่ ได้ทำการเนรมิต ห้อง Royal Jubilee Ballroom Impact เมืองทองธานี ให้กลายเป็นเวทีแฟชั่นโชว์สุดอลังการ และการแสดงคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพร์ โดยมี คุณสุมณี คุณะเกษม เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย เจ้าของฉายาบาร์บี้เมืองไทยให้เกียรติเข้าร่วมาน และอวยพรวันเกิดคุณกุ๊กไก่ รวมถึงร่วมชมแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรจากทางแบรนด์ KK.Diamond ที่นำทัพโดย นางแบบตัวแม่ ลูกเกด เมทะนี, ลูกหมี รัศมี,  รัศมี แข, อาร์ต พศุฒน์, ดีเจมะตูม และนางแบบชื่อดังอีกหลายท่าน

และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญสุดปังของงาน คือการแสดงโชว์คอนเสิร์ตสุดอลังการ ที่รวมซิงเกิลเพลงสุดฮอท ของคุณกุ๊กไก่ ที่เจ้าตัวทั้งร้อง เล่น เต้น ครบ พร้อมด้วยแขกสุดเซอร์ไพรส์ อย่าง รัก สุลักษมิ์ มาร่วมโชว์บนเวทีอีกด้วย

นอกจากนั้นภายในงาน คุณกุ๊กไก่ ยังได้เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้น ที่มาที่ไป จากเด็กสาวเจ้าของธุรกิจขายสินค้าออนไลน์เล็กๆ จนก้าวเข้าสู่การทำธุรกิจเครื่องประดับเพชรระดับแนวหน้าของเมืองไทยในปัจจุบัน รวมทั้งเชิญชวนผู้ที่สนใจ มาร่วมประมูลเพชรหายากจากทั่วทุกมุมโลกมูลค่ากว่า พันล้าน โดยในการจัดประมูลเพชรในครั้งนี้ จะมีราคาตั้งแต่หลักแสน ไปจนถึงหลักล้านบาท พร้อมลดราคากันแบบกระหน่ำ โดยจะเริ่มต้นการเปิดประมูลอยู่ที่ 50,000฿ !!!!! ถือเป็นการจัดโปรโมชั่น ต้อนรับการเปิดตัวแบรนด์ ที่จะจัดขึ้นในเดือนธันวาคม ที่จะถึงนี้อีกด้วยนั่นเอง

และสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KK DIAMONDS