ซานิ นิภาภรณ์ (AF)  X  ด็อกเตอร์พี คลินิกLiveสด! เทรนด์ทำตาให้เป๊ะปัง! แบบสวยสั่งได้ 

1

เรื่องศัลยกรรมดวงตาไว้ใจเรา ด็อกเตอร์พี คลินิก (Doctor P Clinic) โดย นายแพทย์ วุฒิพงศ์ เกลี้ยงบัวคง (หมอพี) แพทย์ศัลยกรรมดวงตา ผสานศาสตร์โหงวเฮ้งอันดับ 1 ของประเทศ และ คุณหน่อย – ชญาดา เกลี้ยงบัวคง CEO  กูรูด้านศัลยกรรมความงาม และศาสตร์โหงวเฮ้งเสริมปัง แท็คทีมศิลปิน-ดาราสาวสุดฮอต ซานิ นิภาภรณ์ (AF) มาอัปเดตเทรนด์ความสวย พร้อมร่วม Liveสด! ทำตาให้เป๊ะปัง! แบบสวยสั่งได้ ด้วยเทคนิคออร่า อาย (Aura Eye) ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ พร้อมเปิดตัวทีมศัลยแพทย์มือดี นพ.ธนัท ศรีธีระเนตร (หมอเชาว์) และ พญ.กนกนาถ ระงับภัย (หมอเอ) การันตีฝีมือโดย หมอพี ณ  Doctor P Clinic (โครงการเดอะรีเจ้นสตรีท รามอินทรา) โดยมี คุณภูริต สุคนธ์ปัญญา (โบกัส ซุปตาร์) รับหน้าที่พิธีกรสร้างสีสันตลอดการ Live พร้อมเล่นเกมส์แจกทำตาฟรี 2 รางวัล

สำหรับ ด็อกเตอร์พี คลินิก (Doctor P Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ย่านรามอินทรา แลนด์มาร์กของหนุ่มสาวที่พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์ภายใต้มาตรฐานทีมแพทย์มากประสบการณ์ นำทีมโดย นพ.วุฒิพงศ์ เกลี้ยงบัวคง (หมอพี) ให้บริการด้านความงาม การออกแบบใบหน้า มากว่า 13 ปีแล้ว แต่ที่โดดเด่นและมีลูกค้ารู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือ การศัลยกรรมตา โดยเฉพาะเคสแก้ตา ที่สามารถทำออกมาได้อย่างสวยงาม รวมถึงเคสใหม่ที่ตอบโจทย์หนุ่มสาวที่อยากมีดวงตาที่สวยงามและโดดเด่น นอกจากศัลยกรรมดวงตาแล้ว ยังมีบริการเฟเชียลดีไซน์ (การออกแบบรูปหน้า) ฟิลเลอร์ ร้อยไหม โบท็อกซ์ เลเซอร์ แล้วก็การทำศัลยกรรมจมูก ที่โดดเด่นไม่แพ้ดวงตา โดยทางคลินิกได้นำศาสตร์ของ โหงวเฮ้ง ซึ่งเป็นศาสตร์จีนที่มีมาอย่างยาวนาน มาผสมผสานกับวิทยาศาสตร์ ในการวิเคราะห์ออกแบบ ศัลยกรรม ตา จมูก รูปหน้า ให้กับลูกค้า ซึ่งเปรียบเสมือนการแก้ดวง ทำให้มีความสุข ที่ให้ได้มากกว่าความสวย ช่วยปรับแต่งโหงวเฮ้งในสิ่งที่มีอยู่ให้ดีขึ้น เพื่อคุณค่าทางจิตใจและเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าในการศัลยกรรม

ผู้ที่สนใจการศัลยกรรม โดยคุณหมอมือ 1 และทีมศัลยแพทย์คุณภาพ ภายใต้มาตรฐาน ด็อกเตอร์พี คลินิก สามารถสอบถาม และปรึกษา ได้ที่ 02-0546961 / 062-642-6942  Line : @doctor_p  และ Facebook : Doctor P Clinic