SORIZZ แรงต่อเนื่องคว้าตัว “แก้มบุ๋ม” เป็นพรีเซนเตอร์พร้อมเปิดตัวไฟเบอร์สุดปัง! “โซริซซ์ไฟเบอร์” 

2

นาทีนี้ไม่มีใครจะสวย ปัง เท่า “แก้มบุ๋ม” ปรียาดา สิทธาไชย ว่าที่เจ้าสาวผู้โชคดีที่ สวย รวย ปัง เกินต้านล่าสุดงานเข้าอีก โดย บริษัท เอ็ม จีจีที เฮลตี้ พลัส จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้แบรนด์ SORIZZ แบรนด์อาหารเสริมน้องใหม่ใจป้ำคว้าตัวจากอกว่าที่เจ้าสาวมาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ SorizzFiber ตัวช่วย ดูแลรูปร่างให้สาวๆ เอวเอส เพิ่มความหุ่นดี มั่นใจ เพราะขับถ่ายง่ายไม่ปวดบิด เป็นตัวช่วยสาวยุคไซเบอร์ที่ยังไงๆ ก็ต้องพึ่งไฟเบอร์

ผู้บริหารบริษัท เอ็ม จีจีที เฮลตี้ พลัส จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร SORIZZ กล่าวว่า บริษัทฯ ทยอยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้องใหม่ ภายใต้แบรนด์ SORIZZ ออกมาเรื่อยๆ และได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายรวมถึงความไว้วางใจให้หลายๆ ผลิตภัณฑ์ขึ้นแท่นสินค้าขายดี Best seller ด้วยจุดเด่นคุณสมบัติพิเศษที่สามารถดูดซึมสารสกัดต่าง ๆ เข้าไปลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยดูแลรูปร่างจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรม Cell Enhanz ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) การันตีความปลอดภัย มั่นใจได้ 100% ล่าสุดในปีหน้า เราได้วางแผนคิดค้น วิจัย นวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อตอกย้ำให้ SORIZZ เป็นแบรนด์สุขภาพและความงามและส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่ดีให้แก่คนไทย โดยเริ่มจากการคว้าตัวพรีเซนเตอร์ที่เป็นสาวฮอตที่สุดและกำลังเป็นกระแสในทุกช่องทาง อย่าง“แก้มบุ๋ม” ปรียาดา สิทธาไชย พรีเซนเตอร์คนใหม่ของ SORIZZ FIBER

เราความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำจาก SORIZZ ซึ่ง SorizzFiber         เป็นผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้หญิง โดย มอบวิธีแก้ปัญหาที่เป็นธรรมชาติและมีประสิทธิภาพเพื่อการขับถ่ายที่ดีขึ้น ซึ่งแบรนด์ของเรามุ่งมั่นที่จะกำหนดมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรมมาโดยตลอด และนวัตกรรมล่าสุดของเราก็เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นดังกล่าว และ SORIZZ ตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี โดยได้ออกแบบผลิตภัณฑ์นี้ด้วยความระมัดระวังอย่างสูงสุด โดยผสมผสานความก้าวหน้าล่าสุดในด้านวิทยาศาสตร์โภชนาการ

ด้าน “แก้มบุ๋ม” ปรียาดา สิทธาไชย พรีเซนเตอร์คนใหม่ของ SORIZZ เผยว่า ก่อนอื่นดีใจมากและขอบคุณแบรนด์ที่เลือกแก้มบุ๋ม หนูตื่นเต้นมาก และสินค้าที่เป็นพรีเซนเตอร์วันนี้ถือเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามาก เรื่องสุขภาพทางเดินอาหาร เชื่อว่าหลายๆ คนมีปัญหาต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายในเรื่องสุขภาพทางเดินอาหาร ปัญหาลำไส้ไม่ใช่เรื่องตลกนะคะ และอาจส่งผลกระทบต่อทุกด้านของชีวิตโดยเฉพาะชีวิตประจำวัน ที่ผ่านมาแก้มบุ๋มจึงพยายามมองหาวิธีแก้ที่จะสร้างสมดุล จังหวะมาเจอตัวนี้ ที่เป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับแก้มบุ๋มเลยคือ SorizzFiber เป็นพันธมิตรในการรักษาระบบย่อยอาหารให้แข็งแรง อ่อนโยน มีประสิทธิภาพได้รับการพิสูจน์แล้วว่าส่งเสริมการย่อยอาหารที่ดี เสริมลำไส้ ช่วยให้ทุกอย่างเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่น ใช้ชีวิตประจำวันอย่างโล่งใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องชั่งน้ำหนัก”

ด้านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ SorizzFiber เป็น ไฟเบอร์-เอ็กซ์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) อุดมไปด้วย Green Fiber ใยอาหารธรรมชาติ CellEnhanzTM ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผลิตภัณฑ์ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ Probiotic ในร่างกาย ปรับระบบลำไส้ใหม่ช่วยปรับสมดุลร่างกายฟื้นฟูระบบต่างๆ กระตุ้นการขับถ่าย แก้อาการท้องผูก ลดไขมันสะสมในร่างกาย ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง นวัตกรรม cell enhanz ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมที่ลำไส้เล็กและประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์เพิ่มขึ้น

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมีประโยชน์หลักๆ ช่วยเพิ่มปริมาณใยอาหารให้กับร่างกาย เสริมสร้าง, กระบวนการขับถ่ายให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้กับแบคทีเรียที่ดี, ในลำไส้ปรับสมดุลระบบการย่อยอาหารและขับถ่าย, ช่วยเพิ่มระดับสารต้านอนุมูลอิสระ , ช่วยขจัดสิ่งตกค้างออกจากลำไส้ ทำให้การดูดซึมสารอาหารดีขึ้น ขนาดบรรจุ 7 ซอง / กล่อง เลขจดแจ้ง 13-1-13265-5-0006 วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง (15 กรัม) ด้วยการคนให้ละลาย

ประเภทผลิตภัณฑ์อาหาร (สบ.5/สบ.7) ใบอนุญาต 13-1-13265-50006ชื่อผลิตภัณฑ์ไทย-อังกฤษไฟเบอร์-เอ็กซ์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) (ตรา โซริซซ์) FIBER-X (DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT) (SORIZZ BRAND)

สามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

FACEBOOK : Sorizz

LINE : @sorizz

IG : sorizz_thailand

Tiktok : @sorizzthailand

Website: https://sorizz.com Call Center: 088-759-8888, 088-769-8888