“เอ ศุภชัย” ปลื้มใจ ส่งเด็กปั้น ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก มอบเพลงส่งความสุขปีใหม่ “เรื่องเล็กเรื่องสำคัญ”

1

มีเรื่องให้ปัง มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์ตลอดสำหรับผู้จัด นักปั้นดาราคนเก่ง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร เพราะล่าสุดก็สร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้ง โดยให้นักแต่งเพลงคนเก่ง แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ แต่งเพลงส่งสุขปีใหม่ชื่อเพลง “เรื่องเล็กเรื่องสำคัญ” ให้เด็กปั้น 7 คน ร้องด้วยกันคือ อู๋ กิตติภณ ทิพยทยารัตน์(พระเอกละครกลเกมรัก), องศา ธีธัช คุ้มเมือง, อเล็กซ์ อเล็กซานเดอร์ โบว์แมน, มอส กฤติเดช ภูภัทรธราวุฒิ , ดล นภดล ทิพวัฒน์ , ทาฆิ อ่องลออ และ เลโอ เลโอนาร์โด ซุนโด

โดยงานนี้ เอ ศุภชัย ได้มีการเปิดแถลงข่าวที่ร้าน Dalmatian Siam Square พร้อมนักร้องทั้ง 7 คน มีดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล เป็นพิธีกร โดย เอ ศุภชัย ให้สัมภาษณ์ถึงที่มาของงานเพลงชุดนี้ว่า

“คือหลังจากเปิดตัวน้องๆทั้ง 7 คนไปแล้วในนามของบริษัทเอ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด A Entertainment ก่อนหน้านี้ทั้ง 7 คน ได้มีการ Coverเพลงที่ร้องเอาไว้แล้ว แฟนคลับของน้องๆก็ชอบกันมาก อยากให้มีเพลงใหม่กัน พี่เอ ก็เลยตัดสินใจติดต่อพี่แอ้ม อัจฉริยา นักแต่งเพลงคนเก่งมาแต่งเพลงให้ คือเพลง “เรื่องเล็กเรื่องสำคัญ”เป็นเพลงที่พี่เอ อยากมอบความสุขให้ทุกคน มอบความหมายดีดีให้กับทุกคน รอยยิ้มของเธอคือรอยยิ้มของฉัน อยากให้ทุกคนมีความสุข อยากให้ไปฟังกันดู แล้วก็มีเพลง “จดหมาย” ให้น้ององศา ร้องเดี่ยว เป็นเพลงซึ้งๆส่งความคิดถึงให้กับคนที่เรารัก ฟังแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ พี่เอก็อยากมอบเพลงดีดีทั้งสองเพลงนี้ให้ทุกคนฟังกัน ไปฟังกันได้ทุกช่องทางของโซเชียลเลยค่ะ”

โดยหลังจากจบการแถลงข่าว นักร้องทั้ง 7 คน ก็ได้มีการร้องเพลงโชว์คอนเสิร์ตเป็นครั้งแรก บนเวทีใหญ่ของงานเทศกาลดนตรี ‘Siam Music Fest 2023’ กลางสยามสแควร์ ท่ามกลางเด็กวัยรุ่นหลายพันคน มีการแจกปฏิทินของน้องๆทั้ง 7 คนด้วย บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและมีความสุข ทุกคนร้องและเต้นอย่างนักร้องมืออาชีพจริงๆ