RAGNAROK ORIGIN เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ใหม่ ดาวิกา”

23

 

ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา เหล่าเกมเมอร์แฟนเกม MMORPG ทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่างตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เมื่อGravity Game Hub ได้ทำการประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Ragnarok Origin และมีผู้เล่นที่น่าสนใจร่วมลงทะเบียนทะลุ 10 ล้านไอดีภายในเวลา 1 เดือน สามารถปลดล็อครางวัลความสำเร็จตามเป้าหมายได้อย่างสวยงาม

ทาง Gravity Game Hub นำโดย Mr.Yoshinori Kitamura ประธานกรรมการและผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการของ GRAVITY และ CEO ของ Gravity Game Hub และ Mr.Harry Choi ประธานเจ้าหน้าที่ของ Gravity Game Hub ผู้บริหารระดับสูง ได้จัดงานแถลงข่าวแบบถ่ายทอดสด ห้องแมคโนเลีย บอลรูม (Magnolia Ballroomโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรียกรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok Hotel) เพื่อฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม Ragnarok Origin พร้อมเปิดตัวนักแสดงสาวสุดฮอตใหม่ดาวิกา โฮร์เน่พรีเซนเตอร์

โดย ใหม่ดาวิกา นักแสดงสาวชื่อดังและพรีเซ็นเตอร์คนสวย กล่าวว่า การเล่นเกมเป็นความหลงใหลของใหม่มาตลอดและ Ragnarok ถือเป็นความรักครั้งแรก มันมีความทรงจำที่แสนล้ำค่ามากมาย และใหม่ก็มั่นใจว่าเป็นแฟนตัวยงของเกมนี้เลย การได้ร่วมงานกับ Ragnarok Origin ก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก ตลอดเวลาระหว่างถ่ายทำโฆษณา ทั้งชุดคอสตูมและภาพบรรยากาศสถานที่ก็เกี่ยวของกับ Ragnarok ทั้งหมด ถูกออกแบบมาอย่างละเอียด ทำให้รู้สึกหลงรักเกมนี้อีกครั้ง

นอกจากนี้ ใหม่ดาวิกา ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “Ragnarok Origin เป็นเหมือนกับเกมต้นฉบับ ไม่ว่าจะเป็นสายอาชีพ สไตล์ภาพ และฉากต่าง รวมไปถึงรูปแบบการเล่น โดยยังคงรักษาองค์ประกอบที่มีความคลาสสิกเอาไว้อย่างครบถ้วน พร้อมกับนำเสนอไอเดียใหม่ ที่น่าสนใจเข้าไปอีกด้วย เช่น ลูกเล่นน่ารัก ที่ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์สาว  โดยเฉพาะ

ด้าน Mr.Yoshinori Kitamura ประธานกรรมการและผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการของ GRAVITY และ CEO ของ Gravity Game Hub และ Mr.Harry Choi ประธานเจ้าหน้าที่ของ Gravity Game Hub ผู้บริหารระดับสูง ได้กล่าวเพิ่มเติมในงานแถลงข่าวนี้ด้วยว่า ทีมพัฒนาได้เน้นให้ความสำคัญกับองค์ประกอบต่าง ที่เป็นของต้นฉบับจาก Raganrok Online พร้อมกับรักษาความคลาสสิกและคุณสมบัติจากเกมพีซีเอาไว้ เช่น การเพิ่มเลเวล AFK และ MVP เพื่อมอบให้เป็นประสบการณ์สุดคลาสสิกแก่ผู้เล่น ROO

นอกจากนี้ ตัวเกมยังได้ปรับปรุงระบบความสัมพันธ์บนโลกออนไลน์ในปัจจุบัน โดยมุ่งหว้งที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ที่มีเป้าหมายเดียวกัน สร้างความเชื่อมั่นในคอมมูนิตี้ และส่งเสริมการเติบโตของตัวละครผู้เล่นซึ่งกันและกัน โดยแบ่งออกเป็นหัวข้อหลัก ดังนี้ย้อนประสบการณ์อันน่าประทับใจเกมเมอร์หลาย คนมี Ragnarok เป็นเกมที่ชื่นชอบอันดับต้น ในใจของพวกเขา แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแต่ก็มีความประทับใจไม่รู้ลืมอยุ่ตลอด โดย ROO ตั้งใจจะนำเรื่องราวสุดพิเศษที่เปรียบเสมือนรักแรกกลับมามอบให้ผู้เล่นอีกครั้ง ทั้งบนมือถือและพีซี

4 กิจรรมหลักกับระบบกิลด์ใหม่นอกจากจะนำความคลาสสิกกลับมามอบให้แล้ว ยังมีระบบใหม่ มามอบความอบอุ่นให้กับผู้เล่นอีกด้วยอย่างเช่น ระบบสัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่ที่น่ารัก พร้อมอยู่เคียงข้างคุณไปตลอดการผจญภัย ระบบกิลด์ที่เตรียมพร้อมสำหรับศึกข้ามเซิร์ฟและพร้อมสำหรับอีสปอร์ตเต็มรูปแบบ ได้แก่ Odin Cup, Thor Cup, Loki Cup, และ Valkylie Cup โดยจะจัดแบบออฟไลน์ในเมืองต่าง ยกระดับการเล่นและการแข่งขันที่มีความยุติธรรม โหมดเกมทั้งหมดจะเปิดให้ใช้งานแบบประมูลและรายได้จากการประมูลจะถูกแบ่งปันระหว่างสมาชิกกิลด์ทั้งหมด ซึ่งจะช่วยให้สายเติมและสายฟรีเล่นเกมร่วมกันได้อย่างมีความสุข นอกจากนี้ยังมีกลไกพิเศษในการดรอปการ์ดแบบสุ่มและระบบปรับแต่งที่ช่วยให้การผจญภัยเติบโตได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

สำหรับบรรยากาศงานแถลงข่าวในครั้งนี้เต็มไปด้วยความตื่นเต้น โดยตลอดทั้งงานได้มีการไลฟ์สดผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียต่าง พร้อมกับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่นการประกวดคอสเพลย์จากเหล่า KOL ตามธีมต่าง เช่น Heart-Pounding, Summer Sunshine ที่จะได้รับการตัดสินจากพรีเซนเตอร์ ใหม่ ดาวิกาและที่พิเศษสุด คือ มินิคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวซานิและวงดนตรีออเคสตร้าที่จะมาบรรเลงเพลงจาก Ragnarok ภายในงาน พร้อมเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองเล่นเกมอีกด้วย

Ragnarok Origin พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการ สามารถดาวน์โหลดผ่าน Apple App Store, Google Play, Huawei AppGallery หรือ OPPO App Market และเว็บไซต์บนพีซี

App Storehttps://apps.apple.com/…/ragnarok-origin…/id1661507061

Google playhttps://play.google.com/store/apps/details…

Huawei AppGallery: https://appgallery.cloud.huawei.com/…/ordera…/C107769719

รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook: https://www.facebook.com/RagnarokOriginThailandOfficial

Discord: https://discord.gg/rooglobal