“นิกกี้-ก้อย” เปิดใจ จบสัมพันธ์ 3 ปี เหลือเพียงความทรงจำดีๆ

22

นิกกี้ ณฉัตร พร้อม ก้อย อรัชพร ออกมาเปิดใจผ่านช่องยูทูบ Nickynachat โดยยอมรับว่าเลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เป็นการเลิกกันด้วยดี เหลือเพียงความทรงจำดีๆ ซึ่งในการไลฟ์นั้นมี โกบอย เป็นคนสัมภาษณ์เรื่องราวของทั้งคู่ 

ก้อย : “เราสองคนเลิกกันแล้ว แต่เป็นการเลิกกันด้วยดี ก่อนหน้านี้อาจจะจัดการอารมณ์ไม่ได้ วันนี้เราก็อยากจะบอกทุกคน วันนี้เราดีขึ้นแล้ว สาเหตุหลักของการเลิกก้อยว่าเป็นการที่เราลองใช้ชีวิตด้วยกัน แต่เราไม่ได้สื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมาจริงๆ ตั้งแต่แรก มันก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาขึ้นเรื่อยๆ มีจุดยืนมีความคิดของตัวเอง พอค่อยๆ ปรับกันมันก็เจอจุดที่ปรับกันไม่ได้จริงๆ ก็เลยรู้สึกว่างั้นเราแยกไปอยู่กับตัวเอง ไปลองใช้ชีวิตในแบบของตัวเองดีกว่า

นิกกี้ : จริงๆ เลิกกันด้วยดีนะครับ ตอนที่เลิกกันวันนั้นเราก็คุยกันดีไม่มีการทะเลากัน ไม่ได้มีการขึ้นเสียงกัน ไม่มีการใช้อารมณ์กัน เลิกกันด้วยความรัก เขาก็มีน้ำตานะตอนเลิกกันแต่เขาก็ร้องไห้ด้วยความรัก เราก็แอบมีน้ำตานะ แต่ไม่มีน้ำตาให้เขาเห็น แอบมีน้ำตานะเวลาอยู่กับหมา ก็ให้เวลาเขาอยู่กับตัวเอง เพราะว่าน้องก้อยหลักๆ คือทำงาน เขาทำงานเยอะมาก

ก้อย :  จริงๆ เราทำงานเยอะด้วยกันทั้งคู่ พอเราลองใช้ชีวิตด้วยกันทั้งคู่แล้วก็รู้สึกว่ามันมีบางจุด ที่เราว่ามันเหนื่อยต่อการการปรับกันแล้ว เราก็เลยรู้สึกว่าพอก่อนดีกว่า

นิกกี้ : พูดได้ต่อหน้าน้องก้อย 3 ปี ไม่เคยนอกใจเลย

ก้อย :  เรื่องมือที่สามไม่มีค่ะ แต่เป็นนิสัยของเราสองคนล้วนๆ เลย  มันไปกันต่อไม่ได้จริงๆ อนาคตจะกลับมารีเทิร์นไม่รู้ค่ะ แต่วันนี้เราชัดเจนค่ะ เราแยกกันดีกว่าค่ะ สามารถร่วมงานกันได้ค่ะ เราแยกกันเรามีเวลาจัดการกับตัวเอง เป็นช่วงเวลาที่เราได้อยู่กับตัวเองจริงๆ เดี๋ยวเราจะกลับมาเอง

นิกกี้ : สองอาทิตย์แล้วครับ ความรู้สึกที่ไม่มีก้อย แรกๆ จะงงหน่อย  เคยมีเขาอยู่ที่บ้านทุกวัน มันก็แปลก ๆ เขาแยกกับเรา เขาก็สบายใจกว่า บอกได้ว่าเรารักเขาครับ

ก้อย : ช่วงที่ห่างได้มีเวลากับตัวเอง รู้สึกสงบมาก แต่กลับสิ่งที่เกิดขึ้นมีเป็นห่วงเขา เขาก็เป็นคนๆ หนึ่งที่เรารัก  เป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน ทั้งหนูและเขา ผ่านเรื่องอะไรมากกว่าคำว่ารัก เราต่อสู้ชีวิตกันมาเยอะ เป็นห่วงอยากให้เขามีสติกับทุกเรื่อง เขาเป็นคนดีทุกวันนี้ก็ยังดีเหมือนเดิม

นิกกี้ : ผมไม่ห่วงเลยครับเพราะเขาเป็นคนเก่ง ทุกคนอยากให้กลับไปง้อครับ ผมรักเขา แต่ผมให้เกียรติกับการตัดสินใจของเขา เลิกกันก็ไม่เสียดาย เพราะเขาทำให้ผมเป็นผู้เป็นคนขึ้น โชคดีที่ได้ก้อยเป็นแฟน  น้องหมาเนล่า แบ่งกันเลี้ยงกันดูแลครับ