“BIOPLANT” เป็นบริษัทผู้ผลิตรากฟันเทียมเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ลงทุนโดยชาวต่างชาติ 100%

5

บริษัท “BIOPLANT” ให้ข้อมูลโดย คุณ ลี ยอง โฮ (Lee Young Ho), CEO บริษัท BIOTEM บริษัทแม่ของ BIOPLANT

“BIOPLANT” เป็นบริษัทผู้ผลิตรากฟันเทียมเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ลงทุนโดยชาวต่างชาติ 100% และสามารถผลิตรากฟันที่มีคุณภาพสูงได้โดยตรงในประเทศไทย ด้วยความชำนาญเทคโนโลยีนวัตกรรมจากเกาหลี ซึ่ง BIOPLANT นั้นจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางที่สำคัญในการขยายธุรกิจไปยังประเทศอื่น ๆ ที่สำคัญในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น เวียดนาม และอินโดนีเซีย เป็นต้น

BIOPLANT จะผลิตรากฟันเทียมในคุณภาพที่เทียบเท่ากับประเทศเกาหลีได้โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่อาศัยอยู่ที่
ประเทศไทย และทำการปฎิบัติงาน ใช้เครื่องมืออุปกรณ์การผลิตในไทยโดยตรงทั้งหมด นอกจากนี้ BIOPLANT ยังมุ่งเน้นที่จะ เป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านเทคโนโลยีการผลิตรากฟันเทียมที่มีคุณภาพสูงและมีเป้าหมายที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ
โดยอ้างอิงจากเทคโนโลยีที่ได้รับการตรวจสอบรวมถึงข้อมูลทางคลินิกที่สะสมมาอย่างยาวนานอันเป็นผลมาจากประสบการณ์มากกว่าหลายสิบปี เพื่อให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้ผลิตภัณฑ์รากฟันเทียมที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยพื้นฐานแล้ว เรามีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มหลักอื่น ๆ อีก (AR, IR, BR) ที่ถูกใช้มากที่สุด ณ ตอนนี้ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับระบบทั้งหมด ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า One Body Implant หรือ MR ที่สามารถใช้งานกับบริเวณกระดูกที่แคบ หรือในเคสที่พิเศษ เฉพาะเจาะจง รวมถึงสามารถใช้ร่วมกับชุดอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับผ่าตัดได้

ผลิตภัณฑ์ของ BIOPLANT จะถูกผลิตในประเทศไทยโดยใช้อุปกรณ์ผลิตที่มีคุณภาพเยี่ยมเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพเทียบเท่า หรือดีกว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อื่น ๆ ในระดับนานาชาติ นอกจากนี้ BIOPLANT ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่โดดเด่น เช่น “SANTA” และ “BIOARK” ที่สามารถกระตุ้นการสร้างกระดูกใหม่อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ซึ่งด้วยตัวผลิตภัณฑ์เองมีวิธีการทำหัวต่อที่มีประสิทธิภาพ จึงทำให้ใช้ระยะเวลาในการผ่าตัดและระยะเวลาในการรักษา ฟื้นฟู เร็วขึ้น ส่งผลให้ทั้งแพทย์ผู้ทำการผ่าตัดและตัวผู้ป่วยเองมีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก

โดย BIOPLANT กำลังสร้างรากฐานของตัวเองเพื่อขยายธุรกิจและเพิ่มยอดขายโดยผ่านความร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิต และบริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ ทั้งในเกาหลี รวมถึงบริษัทชั้นนำระดับโลกที่มีอยู่มากมาย ซึ่งหลักในการค้นหา บริษัทพาร์ทเนอร์ของเราคือ บริษัทนั้นต้องสามารถให้ความสนับสนุน และเสริมจุดอ่อนเพื่อเพิ่มความก้าวหน้าของกันและกันได้ ด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพอันยอดเยี่ยม และเป็นผู้ที่มีความคิดเชิงก้าวหน้าที่พร้อมจะเดินหน้าไปพร้อมกันกับองค์กรเราได้

โดยเรามีแผนที่จะจัดหาสินค้าและส่งออกให้กับผู้บริโภคทั่วโลกกว่า 42 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศเกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น รัสเซีย เวียดนาม และประเทศส่วนใหญ่ในตะวันออกกลาง ทั้งหมดนี้คือกลุ่มเป้าหมายของเรา ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าลูกค้าที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีของ BIOPLANT นั้นจะติดใจ และสามารถเพิ่มยอดขาย อย่างต่อเนื่องได้ เพราะความเชื่อมั่นในคุณภาพของลูกค้าที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของเรา รวมถึงเรามีการวางแผนการรุกตลาดด้วยการที่จะใช้สื่อสังคมออนไลน์ เช่น Facebook, Instagram และ LinkedIn เพื่อแบ่งปันข้อมูลทางคลินิก และจัดกิจกรรมอีเว้นท์ ต่างๆ ร่วมกันเป็นหลัก และมุ่งเน้นไปที่การเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจผ่านการจัดการสัมมนาทั่วโลก ทั้งในสหรัฐอเมริกา ทวีปเอเชีย และออสเตรเลีย นอกจากนี้เรายังมีแผนที่จะขยายการสื่อสารเพิ่มมากขึ้นโดยมีคำแนะนำจากทันตแพทย์จำนวนมาก รวมทั้งตัวแทนผู้จัดจำหน่ายชั้นนำทั่วโลก เช่น GS Global เพื่อที่จะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายไปสู่ทั่วโลกได้มากยิ่งขึ้น

ซึ่งมีเป้าหมายที่จะบรรลุยอดขายรวม 10,000 ล้านวอน (7.75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในเวลาที่เร็วที่สุด ด้วยเป้าหมายนี้ ในฐานะที่ BIOPLANT จะเป็นผู้ผลิตรากฟันเทียมคุณภาพสูงด้วยนวัตกรรมจากเกาหลีรายแรกในประเทศไทย จึงมุ่งเน้นที่จะ ขยายตลาดผ่านทางศูนย์ทันตกรรมสำคัญในทุกพื้นที่ของประเทศไทย รวมไปถึงคณะทันตแพทย์ของแต่ละภูมิภาคในไทย นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะเข้าโครงการรับรองสินค้า “Made in Thailand” เพื่อยกระดับความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ BIOPLANT จากคู่ค้าและผู้บริโภค รวมถึงสร้างโอกาสที่ดีในการขยายการค้าไปยังต่างประเทศ ซึ่งจะนำไปสู่การช่วยเพิ่มรายได้ เข้าสู่ ประเทศไทยในอนาคต ผ่านการค้าข้ามชาติอีกด้วย