“คิมเบอร์ลี่ ”ชวนยิ้มสวยสุขภาพช่องปากดี ด้วย YUUU ยาสีฟันโปรไบโอติก บูรณาการครบจบในหลอดเดียว!!

4

บริษัท อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านโปรไบโอติก ผู้คิดค้นและพัฒนายาสีฟันโปรไบโอติกช่วยสร้างสมดุลแบคทีเรียที่ดี ให้มีมากกว่าแบคทีเรียไม่ดี ช่วยลดปัญหาในช่องปากต่างๆ ทั้งเรื่องกลิ่นปาก ฟันผุ ปัญหาเหงือกอักเสบ เสียวฟัน ง่ายครบ จบในหลอดเดียว และได้รับความเชื่อถือครองใจคนรักสุขภาพปากอย่างสูง เพื่อขอบคุณผู้บริโภคจึงจัดงาน “YUUU BY INTERPHARMA FANS MEET” พร้อมเปิดหนังโฆษณาตัวใหม่.!! ยาสีฟัน YUUU โดยพรีเซ็นเตอร์นางเอกสาวสวย “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2566 ณ บริเวณหน้า Tops ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร. ตฤณวรรธน์ ธนิตนิธิพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร ให้เกียรติเป็นประธานฯ และพบกับนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่” พรีเซ็นเตอร์ ยิ้มสวย สดใส ร่วมพูดคุยถึงภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่.!! ในการดูแลรักษาช่องปากและฟันให้สะอาด แข็งแรง สดชื่น ด้วยยาสีฟัน YUUU และชมโชว์พิเศษบทเพลงไพเราะส่งความรักแทนคำขอบคุณจากพรีเซ็นเตอร์ยิ้มสวย และกิจกรรมถ่ายภาพแบบใกล้ชิดกับรอยยิ้มสดชื่นมั่นใจของสาวคิม ให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินอินเลิฟกันทั่วหน้า

YUUU ยาสีฟันที่แก้ปัญหาแบบบูรณาการครบจบในหลอดเดียว และเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองว่าเป็นสูตร Holistic Oral Health Care มีส่วนผสมหลัก 2 ชนิดสำคัญ คือ “โปรไบโอติก” จากงานวิจัยพบว่า มีส่วนช่วยในเรื่องการลด Streptococcus mutans หรือแบคทีเรียก่อโรค(เชื้อโรค) สาเหตุของกลิ่นปาก เหงือกอักเสบ ฟันผุ และ “น้ำมันสนเกาหลี” ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย โรคเหงือกอักเสบได้เป็นอย่างดี เสริมทัพด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอีก 6 ชนิด ได้แก่ Licorice root extract (ชะเอมเทศ), Grape Fruit seed extract, Rosmary leaf extract, Propolis extract, Carmellia Sinensis leaf extract และ Panax ginseng root extract (โสม) เสริมรวมกัน ช่วยลดการอักเสบ ป้องกันฟันผุ เหงือกอักเสบ บรรเทาอาการเจ็บคอ ฆ่าเชื้อโรคในช่องปาก และที่สำคัญที่สุดคือ ช่วยดับกลิ่นปาก ให้ลมหายใจหอมสดชื่น ให้คุณมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน

หากคุณต้องการมีรอยยิ้มสวยแบบมั่นใจและมีสุขภาพในช่องปากที่แข็งแรง คิดถึง ยาสีฟัน YUUU สามารถเลือกช้อป YUUU ได้จากทุกช่องทางจัดจำหน่าย โรงพยาบาล คลินิก ร้านขายยา โมเดิร์นเทรดทั้ง Supermarket, Hypermarket, Convenience Store และ Specialty store รวมถึงช่องทางออนไลน์ โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ โทร. 094-9569536, Website, Shopee, Line ID : @interpharma, Facebook: Interpharma Thailand และ IG : @interpharmaofficial