อ๊อฟ ศุภณัฐ แฮปปี้ อิ่มหนำสำราญ ปักหมุดในงานลิ้นติดโปรแฟร์ ช้อป ชิม ของดี ของเด็ดทั่วไทย!!

3

เปิดตลาดรอรับลูกค้าแบบยาวๆ ในวันหยุดสุดหรรษา สำหรับงาน “ลิ้นติดโปรแฟร์ อิ่มหนำสำราญ ’66” ของคู่ซี้ “ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล และ ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน” ที่คัดสรรคาราวานร้านเด็ด เมนูอร่อย จากทั่วไทย มาปักหมุดกันที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต วันนี้ถึง 7 สิงหาคม 2566 เท่านั้น เหล่านักช้อป นักชิม แวะมาเช็คอิน ช้อปฟินๆ อิ่มหนำสำราญกันแบบรัวๆ

ครั้งนี้ ก้อง – ท็อป ยังได้ชวนหนุ่มหล่อเจ้ากระรอกน้อย “อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” ร่วมพิสูจน์ความอร่อยนัว ชิม ช้อป ทั้งอาหารคาวหวาน กว่า 1,000 เมนู พ่อค้าแม่ขายยิ้มร่าเพราะได้หนุ่มอ๊อฟ มาแจกรอยยิ้ม พร้อมเชิญชวน FC นักชิม แวะมาเช็คอินกันได้ที่นี่ แค่วันแรกคนก็แน่น คึกคัก ทุกโซน มีทั้งอาหารเหนือ อีสาน ใต้ และภาคกลาง ขนกันมารวมไว้ที่นี่ มีครบทุกรสชาติ

เรียกว่ามางานนี้หนุ่มอ๊อฟ ไม่รอช้า ขอลิ้มรส เมนูโปรด และยังช้อปของฝากติดมือกลับไปฝากคนที่รักอีกด้วย ล้วนแล้วแต่ของเด็ด ของดี ไม่ผิดหวัง อร่อยจัง ราคาถูกใจ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากทุกร้าน ที่มอบให้เหล่านักชิมนักช้อปในงานนี้เท่านั้น

คนชอบกิน หรือสายเช็คอิน อย่ารอช้า แวะมาที่งาน “ลิ้นติดโปรแฟร์ อิ่มหนำสำราญ ’66” วันนี้ถึง 7 สิงหาคม 2566 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ของดีมีอีกไม่กี่วันมาเช็คอินกันแน่นๆนะคะ….